Bézéในหลายตัวแปร

ของหวานฝรั่งเศสเบาและโปร่งสบายสามารถจัดทำขึ้นในหลายตัวแปร! ผลจากขนมหวานพร้อมที่น่าประหลาดใจเป็นสุขและพอใจสายตา … และภาษา!

ส่วนผสม

ไข่ – 1 pc

น้ำตาล – 1/3 ถ้วย

เกลือ – หยิก

  • 253 kCal
  • 3 ชั่วโมง 20 นาที

กระบวนการทำอาหาร

ในอาหารฝรั่งเศสดังกล่าวเป็นเมอแรงค์เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ตกหลุมรัก! และไม่ใช่แค่รสชาติที่ละเอียดอ่อนและมีเนื้อที่โปร่งสบายจากของหวาน แต่ด้วยวิธีง่ายๆในการปรุงอาหาร ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายถ้าคุณรู้กฎสำคัญบางประการและอย่าลืมเกี่ยวกับพวกเขา

ประการแรกอาหารในที่ที่คุณชักโปรตีนจะต้องสมบูรณ์แบบสะอาดและแห้งที่ไม่ได้เป็นบิตของไขมันไม่มีน้ำไม่สามารถจะมี มิฉะนั้นโปรตีน vzobyutsya ไม่ได้ดังนั้นอย่างน้อยทุกคนพูดว่า ฉันมักจะจำเกี่ยวกับกฎนี้จึงไม่เคยประสบปัญหาของ “nevzbivaniya” โปรตีน

ประการที่สองขั้นตอนที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการแยกไข่ขาวไข่แดงจาก นี้ควรจะเป็นจริงๆอย่างระมัดระวังและเป็นที่พึงปรารถนาที่จะทำลายไข่แต่ละในชามที่ว่างเปล่าในกรณีที่หนึ่งไข่แดงไม่เสียโปรตีนทั้งหมด (ถ้าปรุงอาหารหลายไข่) และถ้าในบางสิ่งบางอย่างก่อนจะไปผิดคุณก็สามารถทำให้ไข่ของตัวเองล้มเหลว 🙂

วันนี้เรากำลังเตรียมเมอแรงค์ในหลายตัวแปรซึ่งเป็นเรื่องที่ลำบากกว่าการทำอาหารในเตาอบ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการส่วนใหญ่และไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ – multivarque สมบูรณ์แบบ! การเตรียมพร้อมมีการตรวจสอบลักษณะ: เมอแรงค์ควรแห้งสนิทรับสีเบจ ที่ด้านบนอาจมีรอยแตกเบา ๆ – ไม่น่ากลัว

นอกจากนี้ยังมีคู่เมอแรงค์ที่ทำจากนมด้วยตัวเองด้วยนมข้นต้มหรือเค้กที่มีความหนาสูงอื่น ๆ อีกเช่นเค้กจริงจะเปิดออก! ดังนั้นขอเริ่มต้นการทำอาหาร

ในการจัดเตรียมเมอแรงค์ในแคร็กเราจำเป็นต้องใช้ส่วนประกอบต่อไปนี้

ส่วนผสมสำหรับ meringue ใน multivark

ไข่และเบา ๆ ของฉันแยกไข่แดงจากโปรตีน เราต้องการโปรตีนเดียวที่เราผ่านเข้าไปในภาชนะที่แห้งสะอาดและเริ่มตีผสมความเร็วต่ำที่มีเหน็บแนมของเกลือซึ่งจะช่วยรักษาความปลอดภัยยอดอนาคตของไข่ขาววิปปิ้ง

แยกโปรตีนออกจากไข่แดง

ขณะที่เราแส้เราสังเกตเห็นว่าโปรตีนกลายเป็นหิมะขาวเต็มไปด้วยออกซิเจนซึ่งฟองสบู่ก่อตัวขึ้นและสวยงามมากขึ้น เราชนะประมาณ 3-4 นาทีและชื่นชมความงามนี้

ตีคนผิวขาวด้วยเครื่องผสม

จากนั้นเราจะเริ่มเพิ่มน้ำตาลในบางส่วนในขณะที่ยังคงแส้และเพิ่มความเร็วในการหมุน ตอนนี้มวลในดวงตาเริ่มข้นและจะดียิ่งขึ้นเพื่อให้รูปร่าง เราเอาชนะได้ 5-7 นาที – ตามที่พวกเขากล่าวถึงยอดเขาที่แข็งแกร่ง

ตีโปรตีนด้วยน้ำตาล

นั่นหมายความว่าฐานโปรตีนสำหรับเมอแรงค์จะไม่หยดและระบายออกจากหัวฉีดของเครื่องผสม ในชามเธอจะยังคงเป็นนูนและเก็บรูปร่างของเธอไว้

วิปปิ้งโปรตีน

เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบความพร้อมของโปรตีนให้เปิดชามคว่ำลง – มวลควรอยู่ด้านในและไม่สามารถหลบหนีจากที่ใดก็ได้

ตีวิปปิ้งด้วยน้ำตาล

เรากระจายกระดาษฟอยล์ที่ด้านล่างของพวงกุญแจเพื่อให้ง่ายต่อการถอดผลิตภัณฑ์ออกจากแม่พิมพ์ เราตั้งค่า bezeshki ในอนาคตด้วยช้อนขนมหวาน ที่ฉันจากปริมาณที่กำหนดของส่วนผสม 4 ผลิตภัณฑ์ปริมาตรเพียงพอได้เปิดออก และอื่น ๆ น่าเสียดายที่ใน multivark ของฉันและจะไม่พอดี

ใส่โปรตีนลงบนฟอยล์

ใส่โหมด “เบเกอรี่” และถูกจัดทำขึ้นดังนี้หลังจากที่ร้อน multivarka ปิดฝา แต่ประมาณ 15 นาทีทุก multivarku เปิดให้ให้ไอน้ำออก ผมจึงใช้เวลา 3 ชั่วโมงในการเมอแรงค์ของฉันแห้งสนิทขึ้น นอกจากนี้ผมเหลืออยู่ใน multivarka เมอแรงค์ในเวลากลางคืนที่พวกเขามาถึงการเตรียมความพร้อมเต็มรูปแบบ

misting meringue

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่สกัดพร้อมด้วยฟอยล์ระมัดระวังเอามันและตัดเมอแรงค์ระหว่างตัวเองถ้าจำเป็น (มีอะไรผิดปกติในความจริงที่ว่าพวกเขาก็กลับออกไปในระหว่างการปรุงอาหารและการติดกัน)

ภาพของ meringue ใน multivark

ปรากฎว่าของหวานแสนอร่อยสามารถจัดทำขึ้นในรูปแบบหลายชั้น! มีชาที่ดี!

สูตรเมอแรงค์ในหลายตัวแปร

Добавить комментарий

*

42 − = 34