ซอสสำหรับ dolma

ซอสสำหรับ dolma เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับจานชุ่มฉ่ำและมีกลิ่นหอมแบบจอร์เจีย

ส่วนผสม

ครีมเปรี้ยว – 200 มล

หัวหอมสีเขียว – 1 ลำ

Dill – 1 พวง

เกลือ – 2-3 หยิก

  • 190 kCal
  • 5 นาที

กระบวนการทำอาหาร

ซอสสำหรับ Dolma เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการให้บริการเช่นการสูบบุหรี่จานนึ่งจอร์เจียเป็น Dolma มีการจัดทำขึ้นภายในไม่กี่นาทีจากครีมเปรี้ยวสมุนไพรและเครื่องเทศ ในรุ่นคลาสสิกซอสที่ถูกสร้างขึ้นจาก matzoni แต่เนื่องจากเครื่องดื่มนี้เป็นเรื่องยากที่จะหาในประเทศยุโรปและ CIS ก็สามารถแทนที่ด้วยผลิตภัณฑ์นมอื่น ๆ เท่ากับความหนาแน่น นอกจากนี้ฉันยังเปลี่ยนสีเขียวของผักชีในจอร์เจียด้วยหัวหอมสีเขียวและผักชีฝรั่ง

คุณถาม – และที่กระเทียมอยู่ที่ไหน? แต่ผักเผ็ดนี้จะเพิ่มเฉพาะเมื่อเนื้อสับจากเนื้อแกะที่จะ “ลบ” รสแกะในจานเพื่อให้คุณสามารถทำโดยไม่ต้องกระเทียม แต่ผู้ที่ต้องการ – เพิ่มไปตามรสนิยมของคุณทำความสะอาดล้างและกดลงในภาชนะ ส่วนที่เหลือของส่วนผสม

เตรียมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จำเป็นและเริ่มเตรียมซอสสำหรับ dolma จากครีมเปรี้ยว

ส่วนผสมสำหรับซอสครีมเปรี้ยว

เลื่อนครีมลงในภาชนะลึกขนาดเล็ก เราจะล้างผักใบเขียวและบดบนกระดานด้วยมีดเพิ่มลงในชาม ไม่จำเป็นต้องยึดมั่นในความถูกต้องของสูตรนี้ – เพิ่มสีเขียวให้กับรสนิยมของคุณ: ผักชีผักชีฝรั่งผักชีฝรั่งมิ้นท์เป็นต้น

รวมครีมเปรี้ยวกับผักชีฝรั่ง

จากนั้นเราจะล้างและบดก้านของหัวหอมสีเขียวและเพิ่มลงในภาชนะ เราจะทำน้ำลายไหลและผสม คุณสามารถเทเครื่องเทศอื่น ๆ ได้ แต่โปรดจำไว้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่เปิดน้ำหอมของพวกเขาในอาหารเย็น: ผักชีฝรั่ง, ผักชี, zir และต้นมาเจอแรมเป็นอาหารที่ดีที่สุด

เพิ่มต้นหอมและเกลือ

เราจะจัดเตรียมซอสครีมเตรียมไว้สำหรับ dolma ในเรือน้ำเกรวี่และเสริฟพร้อมกับ dolma หอม

ภาพของซอสสำหรับ sours จากเปรี้ยวครีม

น่ารักกับคุณ!

Добавить комментарий

*

26 − 16 =