กะหล่ำปลี Savoy ตุ๋นกับกุ้ง

กะหล่ำปลี Savoy ตุ๋นกับกุ้งเป็นจานร้อนอร่อยและอร่อยสำหรับการอดอาหารซึ่งเป็นพื้นฐานเตรียม

ส่วนผสม

กะหล่ำปลี Savoy – 1 หัว

มันฝรั่ง – 3 ชิ้น

แครอท – 1 pc

กุ้งหดตัว – 250 กรัม

กะทิ – 250 มล

เกลือ – เพื่อลิ้มรส

  • 62 kCal
  • 45 นาที

กระบวนการทำอาหาร

สูตรนี้สำหรับกะหล่ำปลี Savoy ตุ๋นกับกุ้งเป็นหลักฐานที่ห้องครัวแบบลีนสามารถอร่อยอย่างน่าทึ่ง การปรุงอาหารจานนี้เป็นเรื่องง่ายมาก แต่ส่วนผสมไม่ได้ทุกวัน

อันดับแรกคือ Savoy cabbage นั่นเอง ใครได้ทดลองใช้แล้วบุคคลนั้นไม่จำเป็นต้องร้องเพลงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ตัวเขาเองก็รู้ ใครไม่ลอง – จำไว้ว่ากะหล่ำปลี Savoy มีรสชาติของตัวเองที่น่ารื่นรมย์และอ่อนโยนมาก ถ้าคุณไม่ทำลายมันด้วยรสชาติที่คมชัดของส่วนที่เหลือของผลิตภัณฑ์แล้วกะหล่ำปลีนี้เองเป็นเครื่องปรุงรส! มันเป็นเพียงที่ดีกับกุ้งและมีความเหมาะสมสำหรับการดับและการปรุงอาหารเมื่อคู่ของปลา สิ่งที่คุณใช้สำหรับจานนี้ – สมบูรณ์ตามที่คุณเลือก ปริมาณของมันฝรั่งมีตั้งแต่หนึ่งถึงสามขนาดใหญ่ แครอทเพียงพอสำหรับหนึ่งก็ไม่จำเป็นต้องหักโหมมัน แต่สิ่งที่บอกองค์ประกอบทั้งหมดเป็นรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่าง – มันกะทิ! หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณจะต้องทานน้ำปลาหรือผักจำนวนใกล้เคียงกัน แต่รสชาติจะง่ายกว่าเดิม ออกจากโพสต์, กะทิสามารถแทนที่ด้วยครีม เครื่องปรุงรสเพียงอย่างเดียวคือเกลือขั้นต่ำที่สะอาด

ส่วนผสมสำหรับสตูว์กะหล่ำปลี Savoy กับกุ้ง

มันฝรั่งจะทำความสะอาดและตัดเป็นก้อนเล็ก ๆ ที่มีด้านประมาณ 1 ซม. การหั่นละเอียดเป็นสิ่งสำคัญมากซึ่งจะช่วยให้จานสามารถเตรียมอาหารได้อย่างรวดเร็ว

ตัดมันฝรั่ง

ขณะที่คุณตัดแครอท – ไม่สำคัญว่าจะพร้อมที่จะเตรียมตัวต่อไป

ตัดแครอท

กะหล่ำปลี Savoy ตัดแถบขนาดใหญ่ค่อนข้างมีความกว้างไม่น้อยกว่า 1 ซม. ที่ใบสีเขียวเข้มด้านนอกมันทำให้รู้สึกที่จะตัดก่อนเส้นเลือดดำหนาในหลอดเลือดดำสีเหลืองเป็นตามกฎนุ่มนวลทั้งหมด

ใส่กะหล่ำปลีในกระทะ

ส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นเกลือใส่ในกระทะ (และกะทิมากเกินไปเทลงใน) และเราเริ่มต้นในการดับกระเจี๊ยบใต้ฝาตอนแรกตรงกลางและทันทีที่กระทะอุ่นขึ้น – เมื่อความร้อนต่ำ บางครั้งกะหล่ำปลีสามารถขยับได้

เพิ่มมันฝรั่งแครอทและกุ้ง

จานพร้อมเมื่อกะหล่ำปลีและมันฝรั่งถึงระดับของความนุ่มนวลที่ต้องการสำหรับคุณ สำหรับครอบครัวของฉันคราวนี้ประมาณครึ่งชั่วโมง เกลือจานหลังจากที่พร้อม Stew Savoy กะหล่ำปลีพร้อมกุ้งพร้อมแล้ว

ภาพของกะหล่ำปลี Savoy เผ็ดกับกุ้ง

บูด appetit!

สูตรสำหรับกะหล่ำปลี Savoy ตุ๋นกับกุ้ง

Добавить комментарий

*

43 − = 39