คุกกี้ผัด

ใครจะกลัวเห็ดผัดเขาเพียงแค่ไม่ทราบวิธีการปรุงอาหารพวกเขา! ฉันเชื่อว่ามันฝรั่งทอดไม่สามารถวางยาพิษได้อย่างเหมาะสมกับสุกรทอด

ส่วนผสม

สุกร (หนา) – 1 กิโลกรัม

น้ำมันมะกอก – 3 ช้อนโต๊ะ

หัวหอม – 2 หัว

ผักชีฝรั่ง – สำหรับการจัดเก็บ

เกลือ – 1 แก้ว

  • 74 kCal

กระบวนการทำอาหาร

สูตรสำหรับหมูผัดนี้ฉันเขียนสำหรับแม่บ้านเหล่านั้นที่เข้าใจเห็ดป่า หมูถือว่าเป็นเชื้อราที่กินได้ตามเงื่อนไข แต่เหมาะกับอาหารมาก ปู่ย่าตายายของเรากินสุกรเป็นเวลาหลายปีและไม่ค่อยบ่นเรื่องท้อง คนที่มีสุขภาพแข็งแรงและสุกอย่างถูกต้องไม่สามารถวางยาพิษได้ อ่อนแอและเด็กไม่สามารถโดยทั่วไปเห็ดใด ๆ โดยไม่คำนึงถึงประโยชน์ของพวกเขา ดังนั้นเห็ดทอด

เราเก็บหมูขนาดเล็กจำนวนมากและห่างจากเมืองในเขตป่าหนาแน่น 200 กิโลเมตร นี่เป็นข้อได้เปรียบใหญ่ สำหรับทอดใช้น้ำมันมะกอกและหัวหอม นอกจากนี้ยังใช้เกลือเป็นจำนวนมาก: ทั้งสำหรับแช่และสำหรับเห็ดก่อนทำอาหาร

ส่วนผสมสำหรับสุกรผัด

สุกรสดเทลงในอ่างและแช่ในน้ำเกลือเย็น 12-15 ชั่วโมง ในกระบวนการเศษทั้งหมดจะถูกลบออกและน้ำจะเปลี่ยนทุกสามชั่วโมง ฉันไม่รู้ว่าเห็ดเหล่านี้มาจากไหน แต่ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำให้พวกเขาสะอาดได้

ต่อไปสุกรจะถูกส่งไปยังหม้อปรุงอาหาร น้ำแนะนำให้ปรุงรสด้วย เห็ดถูกนำมาต้มสามครั้ง นี้จะลบโฟมและน้ำการเปลี่ยนแปลง ปรุงอาหารให้สุกรจนแช่ตัวอยู่ที่ด้านล่างของกระทะ ฉันสุกได้อย่างแม่นยำ 1,5-2 ชั่วโมง

หมูต้มจะถูกเอาออกในกระชอนและล้างให้สะอาดอีกครั้งด้วยน้ำ ถ้าสีของเห็ดของคุณหลังจากการปรุงอาหารกลายเป็นสีน้ำตาลเกินไป – นี้เป็นเรื่องปกติ

ปรุงเห็ด

ในขณะที่ท่อระบายน้ำหมูสับหัวหอมเป็นก้อน ทอดน้ำมันมะกอกจนเหลืองอ่อน

ทอดหอม

เพิ่มหมูต้มกับหัวหอม ผัดหมูด้วยหัวหอมจนสุก ฉันใช้เวลาเกือบ 45 นาที ในระหว่างกระบวนการทอดสุกรควรผสมให้เข้ากันเป็นประจำ กระทะยังคงเปิดอยู่

ใส่เห็ดลงบนหัวหอม

หมูผัดเนื้อนุ่มอร่อย! ใครเป็นคนที่คิดว่าเป็นพิษ แต่ฉันไม่สามารถคิดอะไรได้?

สูตรสำหรับสุกรผัด

ฉันเขียนสูตรสองวันหลังจากรับประทานจาน ที่คุณเห็นทั้งหมดมีชีวิตอยู่และดี แต่ยังคงการละเมิดของเห็ดใด ๆ ที่สามารถนำไปสู่ความไม่สมดุลบางอย่างในการย่อยอาหาร

หมูทอดเสิร์ฟในรูปแบบที่อบอุ่นพร้อมผักสีเขียวหรือเครื่องปรุง มีการเก็บเกี่ยวเห็ดที่ดี!

ภาพสุกรผัด

Добавить комментарий

*

+ 60 = 69